GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PG 4.0

Sử dụng và quản lý nhân sự thuê ngoài hiệu quả để phục vụ kinh doanh là một nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, đặc biệt là những ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Thấu hiểu điều đó, NTComm đem đến công cụ quản lý chuyên nghiệp mang tên PSAM App (PGs' Sales Activity Management Application). Một mặt giúp hiện đại hóa công tác quản lý và đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng. Mặt khác đảm bảo duy trì đội ngũ nhân sự lành nghề trong lĩnh vực này.

PSAM App và Tính Năng Nổi Bật

 • Cập nhật dữ liệu theo thời gian thực

  Mọi dữ liệu PG gửi về đều được tự động ghi nhận nhanh chóng theo thời gian thực, giúp hạn chế những sai sót về mặt thời gian so với cách làm thủ công.

 • Báo cáo trực quan sinh động

  Thông tin tổng hợp được biểu hiện trực quan dưới dạng biểu đồ, giúp người quản trị dễ dàng nắm bắt tình hình thực tế.

 • Quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực

  Mọi thông tin liên quan đến nhân sự và doanh số bán hàng đều được quản lý dưới một cơ chế tự động hóa cao, đảm bảo tính bảo mật và chặt chẽ.

 • Chụp hình báo cáo theo thời gian thực

  PG điểm danh có mặt bằng cách chụp hình trực tiếp tại điểm bán và gửi thông tin về máy chủ. Mọi thao tác được thực hiện và ghi nhận nhanh chóng trên chính smartphone của người dùng.

 • Báo cáo bán hàng trực tuyến

  Thông tin bán hàng được cập nhật liên tục từ điểm bán và ghi nhận đầy đủ theo thời gian thực, hạn chế tối đa sai sót về mặt hệ thống quản lý cũng như đảm bảo tính tự động hóa dữ liệu.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Ứng dụng quản lý tiện lợi giúp tiết kiệm tài nguyên và nguồn lực thay cho phương thức quản lý thủ công.

Quản lý PG